Tìm hiểu "Kiến thức pháp luật và gia đình"

(BLC) - Hội thi được Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Ngân hàng Lai Châu tổ chức chiều 4/3.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội.

6 đội với hơn 40 thí sinh đến từ các ngân hàng chi nhánh Lai Châu tham gia 2 phần thi: chào hỏi; kiến thức pháp luật và gia đình. Nội dung các phần thi xoay quanh việc tìm hiểu những kiến thức liên quan đến ngành Ngân hàng; quy định cụ thể của pháp luật về chế độ, chính sách được quy định trong Bộ Luật lao động, Luật Cán bộ công chức, Luật Hôn nhân và Gia đình...

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội thi, trong đó giải nhất thuộc về Đội Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải phụ cho màn chào hỏi ấn tượng và phần thi kiến thức xuất sắc nhất.

Qua Hội thi nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống, cách ứng xử văn hóa trong công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) ngành Ngân hàng Lai Châu, đặc biệt là kiến thức về ngành, pháp luật và gia đình để CNVC-LĐ nâng cao hiểu biết về lĩnh vực ngân hàng, ý thức chấp hành pháp luật và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc. Đồng thời, giúp CNVC-LĐ nắm bắt các văn bản quy phạm pháp luật, chế độ chính sách liên quan đến quyền, nghĩa vụ đối với lao động và trẻ em.

Dương - Trang

Các tin tức khác