Thăm hỏi, động viên nạn nhân bị tai nạn

(BLC) - Sáng ngày 29/3, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên nạn nhân Lobanova Anatolii (sinh năm 1979) quốc tịch Ukraine bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh ta.

Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên nạn nhân Lobanova Anatolii.

Được biết, ngày 21/3 nạn nhân Lobanova Anatolii cùng vợ là chị Lobanova Inna đi xe đạp từ Sa Pa (tỉnh Lào Cai) sang Lai Châu thì bị ngã. Do bị đau chưa thể di chuyển được, ngày 25/3 anh Lobanova Anatolii đến Trung tâm Y tế huyện Than Uyên để khám. Ngày 28/3, anh Lobanova Anatolii được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại đây bệnh nhân được chuẩn đoán vỡ lá lách và mất nhiều máu. Sau khi hội chẩn, Bệnh viện đã quyết định tiến hành phẫu thuật, ca phẫu thuật thành công, hiện bệnh nhân đang được chăm sóc tại phòng đặc biệt Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngay sau khi biết tin, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên nạn nhân Lobanova Anatolii.

Hồng Nhung - Sở Ngoại vụ

Các tin tức khác