Thứ ba, 19/03/2019, 09:51 [GMT+7]

Trao tặng 28 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ sáu, 28/12/2018 - 08:52' 6 lượt xem
(BLC) – Ngày 26/12, tại Trường THCS Bản Bo, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao tặng xe đạp và áo ấm cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đường.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội, trường học trao xe đạp cho các em học sinh nghèo.

Nhằm hỗ trợ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục được đến lớp, đến trường, tạo điều kiện giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 28 chiếc xe đạp cho 28 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 2 Trường: THCS Bản Bo và THCS Nà Tăm. Trị giá mỗi chiếc xe là 2.000.000 đồng. Được biết, trong dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cũng trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh nghèo của huyện Tân Uyên.

Phát biểu tại buổi trao tặng xe đạp, đồng chí Lương Thị Tuyến – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và xã hội, Chủ tịch Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh hy vọng, những món quà trên sẽ giúp các em học sinh giảm bớt những khó khăn khi đến lớp, đến trường, đồng thời bày tỏ mong muốn các em cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập, để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Hoàng Cường – Đài PT – TH Tam Đường

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cảnh báo thiên tai bất thường và khốc liệt
(BLC) - Mặc dù đang là mùa xuân nhưng ngày 17/2 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa giông, lốc và mưa đá trên diện rộng với ước thiệt hại 9,9 tỷ đồng. Con số này cho thấy, biến đổi khí hậu ngày...
Say mê lao động, sáng tạo
(BLC) - Khi nhận công tác tại ngành Y tế tỉnh, Thạc sỹ, Bác sỹ Lê Thị Doan - Trưởng khoa Mắt (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) dồn hết tâm huyết, trách nhiệm vào công việc. Nhiều năm liền chị hoàn thành...