Lượt về vòng 1/8 Champions League: Arsenal, Napoli lại thảm bại trước Bayern Munich và Real Madrid

Dù chỉ là hy vọng mong manh hai đội bóng Arsenal và Napoli làm được điều gì đó trước Bayern Munich và Real Madrid trận lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra rạng sáng nay, nhưng những kẻ bại trận lượt đi tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược và thua đúng với tỷ số mà họ phải nhận trận lượt đi (Arsenal – Bayern Munich 1-5 ; Napoli – Real Madrid 1-3). Những CĐV của Arsenal đã không còn kiên nhẫn với HLV A. Wenger đáng kính nữa…

HLV A. Wenger khó "sống" ở Arsenal sau hai trận thảm bại trước Bayern Munich.

T. Walcott đã mang lại hy vọng le lói cho Arsenal khi mở tỷ số của trận đấu cho Arsenal ở phút 20. Nhưng hy vọng này đã bị dập tắt nhanh chóng : phút 54, trung vệ Koscielny bị thẻ đỏ kèm theo quả phạt đền. Arsenal sụp đổ từ phút này. Bị gỡ 1-1 và chơi thiếu người ở những phút còn lại, Arsenal liên tiếp bị thủng lưới ở các phút 68, 78, 80 và 85.

Thua chung cuộc trận lượt về 1-5 và tổng tỷ số hai lượt đấu là 2-10, Arsenal bị loại theo cái cách mà CĐV của họ không thể chấp nhận được. Nhiều người đã lên tiếng yêu cầu HLV A. Wenger đáng kính của họ phải ra đi.

* Đội bóng Napoli của Italia cũng có số phận tương tự với Arsenal : trận lượt đi thua Real Madrid 1-3 trên sân khách, trận lượt về cũng thua với tỷ số ấy trên sân nhà. Mertens mở ra hy vọng khá sáng sủa cho Napoli bằng bàn thắng ở phút 24. Nếu duy trì được thế trận và ghi thêm một bàn thắng nữa cùng với việc giữ sạch lưới nhà, Napoli sẽ đi tiếp. Nhưng, chính Mertens một lần đá phản lưới nhà trong ba bàn thắng mà Real Madrid có được ở các phút 51, 57 (Mertens) và 90+1. Thua chung cuộc sau hai lượt đấu với tỷ số 2-6, Napoli dừng bước ở đấu trường Champions League – sân chơi mà họ ít khi góp mặt.

Theo H.N/nhandan/Thứ Tư, 08/03/2017, 09:21:04

Các tin tức khác