Thứ ba, 19/03/2019, 09:47 [GMT+7]

Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Báo Lai Châu

Thứ sáu, 28/12/2018 - 23:55' 3 lượt xem
(BLC) - Hôm nay (28/12), Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ 2 chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Hơn 20 vận động viên thuộc 3 đội bóng đại diện cho các Phòng: Điện tử, Biên tập, Phóng viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn. 

Trận đấu giữa 2 đội Phòng Phóng viên và Phòng Biên tập.

Mặc dù cuối năm, công việc chuyên môn bận nhưng Ban Biên tập, các phòng chuyên môn vẫn tạo mọi điều kiện để các vận động viên tham gia tập luyện, thi đấu. Với tinh thần: thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên thi đấu hết mình để mang về thành tích cao cho đội. Ngay sau lễ khai mạc Giải là trận đấu mở màn giữa đội bóng Phòng Điện tử và Phòng Phóng viên. Phối hợp nhịp nhàng, tấn công giữa sân, sát biên, trên lưới, bỏ nhỏ hay phòng thủ với những pha đỡ bóng chắc tay,... của vận động viên 2 đội đã khiến trận đấu khá căng thẳng, kịch tính.

Mặc dù ở hiệp 1 với lối chơi nhanh, tấn công chủ yếu về cuối sân, đội bóng Phòng Báo Điện tử đã áp đảo đội bạn và thắng với tỷ số cách biệt 21 - 15. Tuy nhiên đến hiệp 2, các vận động viên của đội bóng Phòng Phóng viên đã “lội ngược dòng” bằng những pha đập bóng trên lưới và thắng lại với tỷ số 21 - 17. Đến hiệp đấu thứ 3, nhờ sự đều tay trong mỗi pha chuyền bóng và thay đổi chiến thuật thi đấu, khai thác yếu điểm của các vận động viên nữ, đội bóng Phòng Báo Điện tử đã chiến thắng thuyết phục. Cũng giữ được lối chơi ấy cho trận đấu thứ 2, đội bóng Phòng Báo Điện tử lại một lần nữa thắng đội bóng Phòng Biên tập.

Thi đấu theo hình thức vòng tròn nên mỗi đội phải trải qua 2 trận đấu. Dù tiết trời không đẹp, không khí trong nhà thi đấu Báo Lai Châu khá ngột ngạt nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các vận động viên. Ngược lại, các trận đấu giữa Phòng Phóng viên và Phòng Biên tập càng hấp dẫn bởi sự dẻo dai, khéo léo trong cách phát bóng xoáy về cuối sân hay sự phối hợp nhịp nhàng giữa các vận động viên phía giữa sân và trên lưới khiến đường bóng đi lắt léo khó đoán định. Quyết liệt bám đuổi từng điểm cộng với sự hò reo, cổ vũ nhiệt tình của khán giả khiến các trận đấu thêm phần kịch tính và có nhiều pha bóng “mãn nhãn”.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các đội bóng. Trong đó, giải nhất thuộc về đội bóng Phòng Báo Điện tử; nhì: Phòng Phóng viên và giải 3 thuộc về Phòng Biên tập.  

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Lai Châu trao giải cho các đội. 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Lai Châu cho biết: Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên rèn luyện sức khỏe; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác. Qua các trận đấu cho thấy, dù không luyện tập thường xuyên nhưng các vận động viên đã chủ động về trang phục thi đấu, nỗ lực, cố gắng trong từng pha bóng, đặc biệt là sự đoàn kết để cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, mang tính chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để Ban Biên tập, tổ chức Công đoàn của đơn vị đánh giá lại phong trào thể thao, từ đó rút kinh nghiệm để tổ chức những giải đấu sau bài bản và thành công hơn nữa.

Công Đoàn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cảnh báo thiên tai bất thường và khốc liệt
(BLC) - Mặc dù đang là mùa xuân nhưng ngày 17/2 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa giông, lốc và mưa đá trên diện rộng với ước thiệt hại 9,9 tỷ đồng. Con số này cho thấy, biến đổi khí hậu ngày...
Say mê lao động, sáng tạo
(BLC) - Khi nhận công tác tại ngành Y tế tỉnh, Thạc sỹ, Bác sỹ Lê Thị Doan - Trưởng khoa Mắt (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) dồn hết tâm huyết, trách nhiệm vào công việc. Nhiều năm liền chị hoàn thành...