(BLC) - Là địa bàn trọng điểm về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, thành phố, tiềm ẩn nhiều yếu tố gây phức tạp, do vậy, để giữ gìn an ninh trật tự, một trong những giải pháp quan trọng được Công an phường Tân Phong xác định là tập trung đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ).

 

(BLC) - Trong cuộc chiến bảo vệ cái thiện, đưa cái ác ra ánh sáng đòi hỏi lực lượng cán bộ chiến sỹ (CBCS) Phòng Cảnh sát Điều tra hình sự về trật tự xã hội (PC45) (Công an tỉnh) phải có nghiệp vụ sắc bén và sự quả cảm, mưu trí. Với những thành tích đã đạt được, lực lượng PC45  xứng đáng là "quả đấm thép" đối với các loại tội phạm hình sự.

(BLC) - Với sự nỗ lực của cấp ủy, tập thể cán bộ, chiến sỹ và sự hỗ trợ của các cấp, đến nay công tác chuẩn bị Đại hội điểm của Đảng bộ huyện Mường Tè đã hoàn tất.

(BLC) – Hội thi được tổ chức ngày 11/3.

(BLC) - Giữ vững ANTT nông thôn là một trong 19 tiêu chí thuộc chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới, để bạn đọc có thể rõ hơn về quá trình triển khai thực hiện tiêu chí này, phóng viên Báo Lai Châu online có cuộc phỏng vấn đại tá Bùi Gia Lượt - Phó giám đốc Công an tỉnh.

(BLC) - Vào khoảng 21 giờ ngày 24/2, tại khu vực hồ Thủy Sơn (thuộc Tổ dân phố số 7 và 12, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu), Công an thành phố Lai Châu bắt một nhóm đối tượng tham gia đốt pháo hoa.

(BLC) - Khi người dân sum vầy bên người thân tận hưởng giây, phút an lành, hạnh phúc của mùa xuân mới là lúc Công an huyện Tân Uyên tăng cường lực lượng bám, nắm địa bàn, “gặt hái” những chiến công trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi.

(BLC) – Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, phóng viên Báo Laichau Online  phỏng vấn đồng chí Bùi Xuân Phong – Phó Giám đốc Công an tỉnh về công tác triển khai kế hoạch tăng cường xuống cơ sở bám nắm tình hình và mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

(BLC) - Công an thành phố Lai Châu vừa phá thành công chuyên án, bắt đối tượng chuyên móc cốp xe máy của chị em phụ nữ. Điều đáng nói, nơi mà đối tượng này thường nhắm đến lại chính là khu vực để xe của cán bộ, viên chức thuộc Trung tâm Chính trị  – Hành chính của tỉnh.

(BLC) - Để nâng cao nhận thức pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), xã đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền pháp luật với hàng nghìn lượt người tham gia, nội dung tập trung vào Luật Hôn nhân và Gia đình; Luật Đất đai; Luật Bảo vệ và Phát triển rừng; Luật Phòng, chống ma túy và thông báo những phương thức, thủ đoạn mới của các loại tội phạm để Nhân dân đề cao cảnh giác chung sức giữ gìn ANTT ở địa phương.

(BLC)  - Từ xa xưa, đồng bào các dân tộc ở xã Huổi Luông (huyện Phong Thổ) thường dùng vũ khí tự chế để săn bắt thú rừng, tự vệ khi đi nương. Nhưng việc sử dụng các loại vũ khí tự chế đã có lúc gây tai họa thương tâm cho nhiều gia đình. Vì vậy, khi Ban Chỉ đạo cuộc vận động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) tỉnh, huyện Phong Thổ phát động thu nộp vũ khí, bà con xã Huổi Luông hưởng ứng nhiệt tình.