Được triển khai, đưa vào hoạt động từ tháng 9/2014, đến nay phương pháp điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện thay thế bằng methadone tại xã Hua Bum (huyện Nậm Nhùn) đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp những bệnh nhân nghiện ma túy trên địa bàn xã làm lại cuộc đời, hòa nhập với cộng đồng.

Những vết thương do bom đạn, chất độc da cam mà quân đội Mỹ trút xuống đất nước ta trong chiến tranh không chỉ hủy hoại môi trường sống mà còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của người dân Việt Nam. Tỉnh ta không chịu ảnh hưởng trực tiếp của chất độc da cam/dioxin của quân đội Mỹ. Nhưng, nhiều cựu chiến binh (CCB) tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Nam đã nuốt nước mắt khi phải hứng chịu hậu quả của chiến tranh và chất độc da cam/dioxin để lại. Cùng với những chính sách chung của Nhà nước, trên địa bàn tỉnh ta, những CCB bị ảnh hưởng của chất độc da cam đã thành lập Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Lai Châu, để cùng nhau đồng hành và chia sẻ, xoa dịu nỗi đau da cam.

(BLC) - Lễ ra mắt được UBND phường Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) tổ chức sáng nay (21/10). Đại diện lãnh đạo thành phố, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh, thành phố, các huyện: Phong Thổ, Tam Đường, phường Quyết Tiến... dự buổi Lễ.

(BLC) - Lớp tập huấn được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ngân hàng thế giới tổ chức từ ngày 17 - 20/10.

(BLC) - Vòng chung kết Hội thi được Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức ngày 19/10.

(BLC) – Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Lai Châu lần thứ 4 năm 2017 được Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức ngày 19/10 không chỉ góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn về vị trí, vai trò của công tác Dân vận trong tình hình hiện nay mà còn là diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn nữa công tác dân vận ở đơn vị, địa phương.

(BLC) - Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hànộimới đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển Thủ đô. Tự hào về lịch sử của đơn vị Anh hùng Lao động, mỗi cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hànộimới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, không ngừng nỗ lực để Báo Hànộimới luôn mới, thực sự là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô.

(BLC) - Hội thi được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Mường Tè tổ chức ngày 18/10.

(BLC) - Hội nghị được Tỉnh đoàn phối hợp với Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh tổ chức ngày 18/10.