(BLC) - Hội thao - Hội diễn văn nghệ được Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Lai Châu tổ chức sáng nay (16/11).

(BLC) - Giải đấu được Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Phong Thổ khai mạc sáng nay (16/11).

Thoạt nhìn, tôi không nghĩ đó là vận động viên nữ của đội tuyển cử tạ Việt Nam vừa đoạt Huy chương Bạc tại Giải vô địch cử tạ nữ thế giới tổ chức tại Turkmenistan ngày 4-11 vừa qua, bởi cô gái ấy có gương mặt hồn nhiên, tươi trẻ như học sinh trung học và nụ cười tươi tắn khi nói chuyện.

Trong trận bán kết Giải vô địch bóng đá trong nhà (futsal) Đông - Nam Á 2018 vừa diễn ra với đội tuyển futsal Ma-lai-xi-a, đội tuyển futsal Việt Nam đã bị thua 4-5.

Đem tới giải đấu hàng đầu khu vực một đội hình với độ tuổi trung bình 23,69, các học trò của huấn luyện viên Park Hang Seo là một trong những tập thể có tuổi đời trẻ nhất tại AFF Suzuki Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 3-0 khi mà sức tấn công của chủ nhà Lào tương đối yếu trong khi hàng phòng ngự không cầm cự được lâu.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, cấp ủy, chính quyền xã Ka Lăng (huyện Mường Tè) luôn quan tâm, chú trọng thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong quần chúng, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia.

(BLC) - Giải đấu được Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc hôm nay (3/11) tại Sân vận động thành phố Lai Châu.

(BLC) - Sáng nay (16/10), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch (VHTT&DL) tổ chức Lễ khai mạc Hội thi thể thao phụ nữ tỉnh lần thứ V. 

(BLC) - Hội thao được Ban Quản lý Khu Kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng phối hợp với khối Tài chính - Ngân hàng Lai Châu tổ chức trong 2 ngày (13-14/10) tại Nhà thi đấu Cục Thuế tỉnh.

(BLC) - Giải đấu được Hội Nông dân huyện Tân Uyên tổ chức từ ngày 12 - 14/10.