Chiều 21-3, Liên Bộ Công thương - Tài chính quyết định giảm giá xăng từ 661 đồng/lít đến 708 đồng/lít, giảm giá các loại dầu từ 528 đồng/kg đến 657 đồng/lít. Đồng thời giữ nguyên mức trích lập Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu như hiện hành.

Ngày 13-3, Vinamilk đã khánh thành trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Trang trại có tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng tại Lâm Đồng, với quy mô đàn ban đầu hơn 500 con và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây cũng là trang trại thứ 2 Vinamilk đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng (trang trại chăn nuôi bò sữa đầu tiên của Vinamilk thành lập tại Lâm Đồng vào năm 2012).

(BLC) - Ngay sau khi đưa vào trồng thử nghiệm thành công, cây táo đại được thị trấn Phong Thổ (huyện Phong Thổ) nhân rộng diện tích, hướng tới mục tiêu tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống cho người dân.

Căn hộ khách sạn với giá từ 1,5 đến 3 tỷ đồng đang được phát triển mạnh tại các thị trường du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang và mới đây là Sa Pa, Vĩnh Phúc... Khai thác nền tảng chính từ hoạt động du lịch, căn hộ khách sạn với mức giá phải chăng đang là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn do sự hợp lý về giá cả và phương thức kinh doanh, dịch vụ, đem lại cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản khuyến cáo khách hàng cần cẩn trọng với "bẫy" lợi nhuận mà chủ đầu tư giăng ra.

Ngày 16-2, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) công bố về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại CNT Việt Nam (tên cũ là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Sóng Đại Dương).

Tổng dư nợ cho vay tiêu dùng đối với một khách hàng tại công ty tài chính không được vượt quá 100 triệu đồng.

(BLC) - Dạo quanh các con phố chính của thành phố Lai Châu: Trần Phú, Lê Lợi, Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Đường 58m… chúng tôi thấy có rất nhiều gian hàng, khu vực bày bán hoa, cây cảnh phục vụ tết. Phong phú chủng loại, hình thức đẹp là nhận xét của đa số khách hàng khi ghé thăm.

Chiều 16/1 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) tổ chức buổi tọa đàm công bố báo cáo kinh tế vĩ mô quý IV và cả năm 2016.

Đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, nguồn cung thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán năm nay sẽ được bảo đảm, không lo biến động giá cả. Ông Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - NN&PTNT) cho biết, nguồn cung thịt năm nay rất dồi dào.

Các tổ chức tín dụng tuyệt đối không chi các loại tiền mới in còn nguyên seri (nếu còn tồn kho) từ 5.000 đồng trở xuống vào lưu thông, chỉ chi các loại tiền đã qua lưu thông để đáp ứng nhu cầu thanh toán của người dân.

Chỉ còn gần một tháng nữa là Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, và như thường lệ thông tin được công nhân lao động (CNLĐ) ngóng chờ là vấn đề lương, thưởng Tết. Đến thời điểm này, mức thưởng Tết vẫn chưa được các doanh nghiệp công bố, và thực tế một số doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, song các chuyên gia lao động nhận định, nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi, mức thưởng Tết năm 2017 sẽ tăng, dù không có nhiều đột biến so với 2016.