Hôm nay (19-6), Toyota Motor Việt Nam (TMV) đã bắt đầu tung ra thị trường Việt Nam phiên bản Vios TRD (Toyota Racing Department) 2017 mới. 

Sáng ngày 9-6, chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” (DSFL 2017) do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG), Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIPE) phối hợp cùng Ford Việt Nam tổ chức, đã chính thức khởi động giai đoạn 2017.

Pháp đã không còn là quốc gia duy nhất có ý tưởng phát triển mô tô Hybrid (kết hợp động cơ xăng và mô tơ điện). Mới đây, Bộ Quốc phòng Mỹ cũng hé lộ kế hoạch phát triển loại mô tô hai bánh tương tự sử dụng cho lực lượng đặc nhiệm.

Xe ga cỡ nhỏ Yamaha X-Ride 125 đang rục rịch ra mắt tại một thị trường ở Đông Nam Á với giá dự kiến rất hấp dẫn.

Ngay sau khi được Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông của Hàn Quốc cấp phép, Samsung đã chính thức công bố kế hoạch thử nghiệm các mẫu ô tô tự hành trên đường phố Hàn Quốc. 

Ngay sau khi ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của mẫu sedan hạng sang cỡ lớn LS 500 2018 hồi đầu năm nay, Lexus tiếp tục tung ra phiên bản F Sport tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2017. So với mẫu “nguyên bản”, biến thể mới được nâng cấp khả năng vận hành và một số chi tiết nội ngoại thất theo hướng thể thao hơn.

Nhật Bản đã ghi dấu vào đời sống văn hóa thế giới bằng những câu chuyện manga, Hàn Quốc thì có làn sóng Hallyu, còn Việt Nam chúng ta có gì để chinh phục bạn bè năm châu? Xuất phát từ niềm trăn trở ấy, Ngô Chiêu Hà - CEO của Lune Production đã không ngại vượt qua hành trình nhiều thử thách nhưng đầy thú vị để dẫn đường cho nghệ thuật Việt Nam cất cánh.

Trong những tháng qua, không thể phủ nhận rằng cuộc chiến SUV với 7 chỗ ngồi đang nóng dần lên, thậm chí lan tỏa xuống cả các phân khúc cỡ nhỏ - vốn chủ yếu sử dụng kết cấu 5 chỗ từ trước tới nay. 

Những chủ xe sử dụng động cơ dầu tại Anh sẽ sớm đối mặt với một loại phí mới nếu đề xuất mới đây của Chính phủ nước này được thông qua. 

Theo kết quả khảo sát những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016 vừa được hãng nghiên cứu uy tín Nielsen và Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe công bố, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục là môi trường làm việc tốt nhất của ngành ô tô, phụ tùng tại Việt Nam, vượt trên BMW, Toyota, Honda và Piaggo.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa có văn bản giao Bộ Tài chính tiếp tục chấn chỉnh việc quản lý, xác định trị giá hải quan đối với xe ô tô nhập khẩu theo diện quà biếu, tặng, bảo đảm thu đúng, thu đủ thuế vào ngân sách nhà nước.