“Tình xuân Tây Bắc”

(BLC) - Đó là chủ đề đêm nhạc tri ân do Viettel Lai Châu tổ chức tối 23/12 tại Quảng trường Nhân dân tỉnh nhằm tri ân tới khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Với gần 800 trạm phát sóng, 100% các xã được quang hóa, Viettel Lai Châu là một trong các nhân tố nổi bật góp phần phổ cập dịch vụ điện thoại, phát triển thông tin liên lạc, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương. Năm 2017, Viettel Lai Châu là đơn vị đầu tiên khai trương cung cấp dịch vụ 4G với vùng phủ sóng rộng khắp. Mạng viễn thông Viettel chiếm 65% thị phần. Viettel Lai Châu là 1 trong 5 doanh nghiệp đóng góp ngân sách lớn nhất cho tỉnh với 16 tỷ đồng.

Ông Đào Như Quỳnh - Giám đốc Viettel Lai Châu trao phần thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng.

Viettel cũng là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn đáp nghĩa: tài trợ mổ tim miễn phí cho 12 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 4.000 bệnh nhân; trao tặng 2,9 tỷ đồng cho Chương trình “Vì em hiếu học”; 1.112 con bò giống cho hộ nghèo thuộc 23 xã biên giới của tỉnh…

Dự và phát biểu tại đêm nhạc, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận đóng góp to lớn của Viettel Lai Châu vào sự phát triển lớn mạnh của tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh, đất nước ta đang trên đà phát triển theo xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việc ứng dụng khoa học và công nghệ thông tin vào đời sống xã hội giúp người dân thuận lợi trong kết nối thông tin liên lạc, phục vụ mọi mặt đời sống xã hội. Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có đóng góp lớn nhất cho sự phát triển đó.

Nhằm tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Viettel, Viettel Lai Châu tổ chức đêm nhạc được cho là hoành tráng nhất từ trước đến nay.
Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ nổi tiếng như: Anh Thơ, Trần Hữu Tuấn, Bùi Thị Thuý và một số nhóm nhạc, ca sỹ khác. Trên 10 tiết mục đơn ca, song ca, tốp múa với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu lứa đôi cũng như vẻ đẹp của vùng Tây Bắc đem đến cho Nhân dân trên địa bàn món ăn tinh thần ý nghĩa.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể Viettel Lai Châu vì những đóng góp cho sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua; Viettel trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong Chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm 1 chiếc xe Honda wave Blade trị giá 18 triệu đồng cho ông Lý A Hiền (huyện Phong Thổ).

 

Thu Trang

Các tin tức khác