Giao lưu văn nghệ chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(BLC) – Đêm Giao lưu văn nghệ được Đoàn phường Đông Phong (thành Phố Lai Châu) phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức tối ngày 19/3.

Vở kịch “Chuyện vỉa hè” của Đoàn phường Đông Phong thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

50 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ 7 đơn vị: Đoàn phường Đông Phong, Liên Chi đoàn Trung đoàn 880, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Bệnh viện lao và bệnh phổi tỉnh, Trường THPT thành phố và các Đoàn phường: Đoàn Kết, Nậm Loỏng tham gia biểu diễn. 11 tiết mục văn nghệ ca, múa, nhạc có chủ đề ca ngợi Đảng, Đoàn, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, mảnh đất và con người Lai Châu. Đặc biệt, các ĐVTN còn gửi đến khán giả vở kịch “Chuyện vỉa hè”, cùng các điệu nhảy aerobic trên nền nhạc sôi động và màn trình diễn thời trang ấn tượng được tạo nên từ các loại rác thải. Qua đó, tạo không khí vui nhộn, nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và chung sức xây dựng văn minh đô thị. Nhân dịp này, các ĐVTN còn đốt lửa trại trong vòng xòe đoàn kết…

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn phường Đông phong và các đơn vị kết nghĩa nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

 

Thanh Hoa

Các tin tức khác