129 thí sinh tham gia Hội thi Bé khỏe, Bé ngoan huyện Tân Uyên

(BLC) - Trong các ngày từ 2 - 3/4 tại Trường Mầm non số 1 thị trấn Tân Uyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” năm 2010- 2011.

Các thí sinh (Trường Tiểu học thị trấn Tân Uyên) đoạt giải nhì tại Hội thi.

Tham gia Hội thi có 129 thí sinh đại diện cho hơn 3 nghìn học sinh của 14 trường mầm non trong toàn huyện. Các thí sinh tham gia 2 phần thi: bé khỏe (kiểm tra sức khỏe của học sinh như: cân nặng, chiều cao, hình thể...); bé ngoan (thi năng khiếu, vận động và trí tuệ).

Tại Hội thi các thí sinh đã thể hiện sinh động, hấp dẫn phần thi năng khiếu của mình qua các tiết mục múa hát, đọc thơ, kể chuyện và trả lời thông minh, nhanh những kiến thức về chữ cái và các con số. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 53 giải cho các thí sinh xuất sắc, trong đó 2 giải nhất, 14 giải nhì và 37 giải khuyến khích.

Qua hội thi góp phần đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo của các đơn vị trường học, quá trình chăm sóc, giáo dục của nhà trường, từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc, giáo dục hiệu quả cao hơn.

Quang Thắng

Các tin tức khác