Giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy học, trải nghiệm điều kiện sinh hoạt

(BLC) - Buổi giao lưu được Trường Tiểu học số 1 thị trấn huyện Tân Uyên phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học xã Nậm Sỏ tổ chức chiều 18/3.

Phần thi nhảy bao bố thu hút đông đảo học sinh 2 nhà trường tham gia.

Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học xã Nậm Sỏ thuộc địa bàn vùng sâu, vùng xa của huyện Tân Uyên. Điều kiện học tập, sinh hoạt bán trú của học sinh cũng như công tác giáo dục của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, buổi giao lưu không chỉ giúp nhà trường trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức các hoạt đông ngoại khóa, nhất là phong trào thi đua của ngành “Dạy tốt- học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…; chăm lo bữa ăn bán trú cho học sinh với Trường Tiểu học số 1 thị trấn (nhà trường có bề dày thành tích và là điểm sáng giáo dục của huyện).

Theo đó, tại buổi giao lưu đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, kinh nghiệm dạy - học của các thầy, cô giáo, học sinh 2 nhà trường. Ngoài ra, phần giao lưu văn nghệ, tham gia thi đấu các trò chơi: nhảy bao bố, kéo co đã góp phần tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thầy và trò.

Hoàng Phong

Các tin tức khác