Lai Châu: Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

(BLC) - Theo đó, sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu sử dụng để chế biến thức ăn; bánh Trung thu phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác; ngày và hạn sử dụng...

Nhằm tăng cường công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2010, hạn chế tối đa những vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế phối hợp với các ban, ngành có liên quan như: Chi cục VSATTP, Công an tỉnh… tiến hành kiểm tra VSATTP trong dịp tết Trung thu 2010.

Thời gian tiến hành kiểm tra bắt đầu từ ngày 10/9 đến 22/9/2010 tại các huyện, thị trong tỉnh...
Ngọc Châm

Các tin tức khác