Trao 403 suất quà tết cho công nhân Cao su Lai Châu

(BLC) - Trong 2 ngày (24-25/1), Công đoàn Cao su Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu và Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II tổ chức Chương trình trao quà hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam và Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu trao quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Nông trường Cao su Phong Thổ (Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu).

Những năm qua, các đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giải quyết việc làm cho nhiều công nhân, lao động là con em đồng bào các dân tộc ở địa phương. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chủ trương của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam là không để công nhân khó khăn thiếu thốn. Do đó, Công đoàn Cao su Việt Nam trao tặng 177 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II và 226 suất quà của Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu (trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng).

Ông Phan Tấn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Cao su Việt Nam nhấn mạnh: “Những phần quà của Công đoàn Cao su Việt Nam là sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phần nào san sẻ và giúp người lao động an tâm trong sản xuất. Công đoàn mong muốn những công nhân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức cùng đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ sản xuất trong năm 2018”.

Tùng Phương

Các tin tức khác