Thứ hai, 01/03/2021, 16:37 [GMT+7]

Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2019

Chủ nhật, 30/12/2018 - 18:04'
(BLC) - Chương trình nghệ thuật vừa được Đoàn nghệ thuật tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Lai Châu, xã San Thàng tổ chức tại Nhà văn hóa bản San Thàng 1.

Tiết mục văn nghệ do các diễn viên không chuyên Đội văn nghệ xã San Thàng thể hiện. 

Hơn 10 tiết mục văn nghệ ca, múa của các diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là những bài hát về mùa xuân như: Ngày xuân long phụng xum vầy; Hoa cỏ mùa xuân; Đón xuân; Mùa xuân ơi…đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật Chào xuân mới năm 2019 thành công, mang theo một dự cảm tốt đẹp cho một năm mới với nhiều hi vọng, khí thế và động lực mới.

PV

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.