Thứ tư, 29/05/2024, 22:58 [GMT+7]

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc tiếp tục rét đậm

Thứ tư, 11/01/2012 - 10:50'
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TƯ, khoảng ngày(11/1), một bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc nước ta. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ từ ngày mai (11/01) sẽ có mưa và mưa nhỏ rải rác; bắc và trung Trung Bộ có mưa. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Ở vịnh Bắc Bộ từ ngày 11/01, gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ gió đông bắc mạnh lên cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động mạnh. 

Khu vực bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, biển động rất mạnh. 

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét đậm, rét hại.

Theo Hanoimoi

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.