Thứ bảy, 22/06/2024, 03:29 [GMT+7]

Tập huấn đào tạo nhận thức chung về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000

Thứ năm, 06/09/2012 - 15:58'
(BLC) - Hội nghị đượcSở Thông tin và Truyền thông tổ chức sáng nay (6/9)

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Hơn 20 đồng chí là trưởng, phó các bộ phận thuộc Sở Thông tin – Truyền thông được triển khai các nội dung: Các bước xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; kế hoạch xây dựng hệ thống văn bản quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; 6 quy trình hệ thống thực hiện (kiểm soát tài liệu; kiểm soát hồ sơ chất lượng; đánh giá chất lượng nội bộ; hành động khắc phục, phòng ngừa và cải tiến). Ngoài ra, các đại biểu còn được trang bị cách kiểm soát các công việc không đạt yêu cầu và hướng dẫn xây dựng hệ thống văn bản.

Sau Hội nghị, các phòng, ban thuộc Sở sẽ đăng ký và triển khai thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000.

 

Hà Anh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.