Thứ bảy, 20/07/2019, 11:11 [GMT+7]

98 hộ dân bản Rừng Ổi được tuyên truyền pháp luật

Thứ tư, 11/07/2018 - 12:11'
(BLC) - Tối 10/7, Công an huyện Tam Đường phối hợp với xã Hồ Thầu (huyện Tam Đường) tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân bản Rừng Ổi.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

98 hộ dân được nghe thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, xã Hồ Thầu trong 6 tháng đầu năm. Theo đó, tình trạng lao động xuất cảnh trái phép đi làm thuê trong toàn huyện là hơn 1.000 lượt người, trong đó xã Hồ Thầu hơn 200 người. Nắm bắt một số nội dung của công tác đăng ký hộ khẩu, phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Luật Cư trú…

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức cho người dân về các hành vi lừa đảo và những hiểm họa có thể xảy ra (trở thành nạn nhân của tội phạm mua bán người, mại dâm…) khi xuất cảnh trái phép để lao động. Đồng thời, nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tố giác các loại tội phạm.

Phạm Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.