Thứ hai, 25/03/2019, 14:08 [GMT+7]

Tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn giao thông

Thứ ba, 25/09/2018 - 16:05'
(BLC) - Sáng nay (25/9), Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với UBND xã Sùng Phài (huyện Tam Đường), Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tổng hợp Tiến Thành (HONDA Tuấn Tươi) có trụ sở tại thành phố Lai Châu tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho 50 cán bộ, giáo viên và Nhân dân trên địa bàn xã.

Học viên thực hành lái xe trên sa hình máy tính.

Các học viên được tiếp thu kiến thức đào tạo lý thuyết, làm bài trắc nghiệm, thực hành tập sa hình trên máy tính và hướng dẫn trải nghiệm sa hình vòng cua qua cọc tiêu. Đây là điểm mới trong công tác tuyên truyền của lực lượng cảnh sát giao thông trong năm 2018 nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng phương tiện xe môtô khi tham gia giao thông đúng luật cho Nhân dân.

Nhân dịp nay, HONDA Tuấn Tươi tặng 50 mũ bảo hiểm, 60 áo mưa, ô cho các học viên.

Phạm Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cảnh báo thiên tai bất thường và khốc liệt
(BLC) - Mặc dù đang là mùa xuân nhưng ngày 17/2 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa giông, lốc và mưa đá trên diện rộng với ước thiệt hại 9,9 tỷ đồng. Con số này cho thấy, biến đổi khí hậu ngày...
Người lưu truyền bài thuốc dân gian của đồng bào Dao Khâu
(BLC) - Sinh ra và lớn lên trên cao nguyên Sìn Hồ, 35 năm qua, bà Lý Mí Chải (bản Nhiều Sáng 2, xã Làng Mô, huyện Sìn Hồ) đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương thuốc cổ truyền của đồng...
Người trồng mía khốn đốn do thiếu đầu ra
Thời điểm này, nông dân xã Bản Giang (huyện Tam Đường) bước vào thu hoạch vụ mía mới nhưng những cánh đồng mía cũ vẫn bạt ngàn. Người trồng mía đang khốn đốn do thiếu đầu ra và rớt giá.