Thứ hai, 25/03/2019, 14:03 [GMT+7]

Tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn tại xã San Thàng

Thứ tư, 26/09/2018 - 15:55'
(BLC) - Sáng nay (26/9), Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với UBND xã San Thàng (thành phố Lai Châu), Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tổng hợp Tiến Thành (HONDA Tuấn Tươi) có trụ sở tại thành phố Lai Châu tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho 60 học viên là cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã.

Học viên thực hành lái xe trên sa hình.

Các học viên được cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông, hướng dẫn viên lái xe của HONDA Tuấn Tươi tuyên truyền một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ như: quy định tham gia giao thông trong đô thị, mức xử phạt đối với các lỗi vi phạm (không có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện mô tô trên 50 phân khối…). Ngoài ra, các đơn vị còn trình chiếu clip về những vụ va chạm giao thông, xác định nguyên nhân gây ra tai nạn; tổ chức làm bài trắc nghiệm, thực hành tập sa hình trên máy tính và sa hình vòng cua qua cọc tiêu.

Nhân dịp này, HONDA Tuấn Tươi tặng 60 mũ bảo hiểm, hơn 20 áo mưa, ô cho các học viên. 

Phạm Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cảnh báo thiên tai bất thường và khốc liệt
(BLC) - Mặc dù đang là mùa xuân nhưng ngày 17/2 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa giông, lốc và mưa đá trên diện rộng với ước thiệt hại 9,9 tỷ đồng. Con số này cho thấy, biến đổi khí hậu ngày...
Người lưu truyền bài thuốc dân gian của đồng bào Dao Khâu
(BLC) - Sinh ra và lớn lên trên cao nguyên Sìn Hồ, 35 năm qua, bà Lý Mí Chải (bản Nhiều Sáng 2, xã Làng Mô, huyện Sìn Hồ) đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương thuốc cổ truyền của đồng...
Người trồng mía khốn đốn do thiếu đầu ra
Thời điểm này, nông dân xã Bản Giang (huyện Tam Đường) bước vào thu hoạch vụ mía mới nhưng những cánh đồng mía cũ vẫn bạt ngàn. Người trồng mía đang khốn đốn do thiếu đầu ra và rớt giá.