Chủ nhật, 19/05/2019, 14:37 [GMT+7]

Má mì lượn xe máy chèo kéo khách 'tàu nhanh'

Thứ hai, 08/11/2010 - 09:53'
Bà Mai thường đeo khẩu trang kín, lượn lờ xe máy ở khu vực vườn hoa Bác Cổ (Hà Nội) gạ gẫm khách mua dâm với giá 200.000 đồng.

Ngày 7/11, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết "má mì" Phạm Thị Mai, 56 tuổi, đã bị bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo nhà chức trách, tối một ngày đầu tháng 11 sau khi "câu" được 3 vị khách, bà Mai dẫn họ đến một nhà nghỉ ở đường Bạch Đằng. Tại đây đã có gái mại dâm đợi ở bên ngoài.

Sau khi sắp xếp 3 cuộc "tàu nhanh", bà Mai quay ra và bị cảnh sát phát hiện hành vi. 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm bị bắt quả tang.

Cảnh sát lập biên bản sau khi bắt quả tang vụ mua bán dâm.
Cảnh sát lập biên bản sau khi bắt quả tang vụ mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, người đàn bà này khai mỗi lần "tàu nhanh" 30 phút khách làng chơi phải trả 200.000 đồng, đã bao gồm: thuê phòng, tiền cho gái bán dâm và tiền môi giới.

Theo cơ quan điều tra, bà Mai là một trong nhiều "má mì" hoạt động ở khu vực vườn hoa Bác Cổ. Để tránh bị công an phát hiện, họ thường đeo khẩu trang kín, đi xe máy lượn lờ chèo kéo khách đi qua đây.

Theo Express

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Pan Khèo bao giờ thoát nghèo?
(BLC) - Cách trung tâm xã chưa đầy 8km, nhưng hiện gần như cả bản Pan Khèo (xã Thèn Sin, huyện Tam Đường) là hộ nghèo. Lời giải nào để Pan Khèo bứt phá vươn lên đang là nỗi lo canh cánh và trăn...
Đừng để trang thông tin thiếu... thông tin
Bệnh Dịch tả lợn châu Phi xuất hiện đến nay đã được 3 tháng. Đã có hơn 1,2 triệu con lợn mắc bệnh bị tiêu hủy và con số cuối cùng chắc chắn sẽ không dừng ở đó. Vậy nhưng, bệnh dịch này chưa được...
Lò Thị Dọn chăm ngoan, học giỏi
(BLC) - Chăm chỉ học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động lớp, nhà trường phát động, em Lò Thị Dọn, dân tộc Thái, học sinh lớp 12C1, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) tỉnh xứng đáng là tấm...
Mùa "khát” ở Phăng Sô Lin
(BLC) - Trong những tháng mùa khô vừa qua, nhiều hộ dân ở xã Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Trong khi chờ các cấp, ngành đầu tư hệ thống đường ống...