Thứ năm, 21/03/2019, 20:28 [GMT+7]

Nhiều đạo chích xe buýt sa lưới trước đại lễ

Thứ năm, 23/09/2010 - 09:46'
Các đạo chích ở điểm trung chuyển ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội khai đã móc túi lấy 2 điện thoại di động trên tuyến buýt số 32; hai ví da trên tuyến buýt 07 và 34.

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho hành khách trong dịp kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long, Bộ phận kiểm tra giám sát của Tổng công ty vận tải Hà Nội phối hợp với Đội cảnh sát chống cướp giật - Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (Công an TP Hà Nội) và công an phường Ngọc Khánh kiểm tra, truy bắt trộm cắp, móc túi tại các bến xe buýt, các điểm trung chuyển.

Ngày 17-20/9, sau khi ghi hình, theo dõi hoạt động của bọn đạo chích, Tổ công tác của Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ được 4 tên thường xuyên hoạt động trên các tuyến buýt đi qua điểm trung chuyển ĐH Giao thông Vận tải.

Ảnh: Xuân Hoa.
Ba trong số 4 đạo chích bị bắt giữ tại bến xe buýt Cầu Giấy.

Bốn tên đạo chích gồm: Hoàng Anh Đức (28 tuổi, Sơn La), Nguyễn Văn Phúc (24 tuổi, Phú Thọ), Nguyễn Đắc Hiệp (26 tuổi, Bắc Ninh), và Nguyễn Viết Đoàn (24 tuổi, Thái Bình).

Trong đó, Nguyễn Viết Đoàn đã có một tiền án, trộm cắp chứng minh thư nhân dân và làm giả giấy tờ để dễ dàng hoạt động.

Các đạo chích khai nhận đã móc túi lấy một điện thoại di động Q-mobile, một điện thoại Nokia trên tuyến buýt số 32; một ví da trên tuyến buýt số 07 và một ví da trên tuyến buýt số 34. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ thêm hành vi của bọn móc túi.

Trước đó, Tổ công tác của Tổng công ty Vận tải Hà Nội cũng phối hợp với lực lượng công an, bắt giữ được 2 tên chuyên móc túi tại các bến xe buýt ở Hà Nội.

 

Theo VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cảnh báo thiên tai bất thường và khốc liệt
(BLC) - Mặc dù đang là mùa xuân nhưng ngày 17/2 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa giông, lốc và mưa đá trên diện rộng với ước thiệt hại 9,9 tỷ đồng. Con số này cho thấy, biến đổi khí hậu ngày...
Người lưu truyền bài thuốc dân gian của đồng bào Dao Khâu
(BLC) - Sinh ra và lớn lên trên cao nguyên Sìn Hồ, 35 năm qua, bà Lý Mí Chải (bản Nhiều Sáng 2, xã Làng Mô, huyện Sìn Hồ) đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương thuốc cổ truyền của đồng...
Phát huy giá trị Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Sau đợt công bố danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia mới đây của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, thành phố Hà Nội đã có thêm 2 di sản được đưa vào danh mục, nâng tổng số Di sản văn hóa...