Thứ bảy, 20/07/2019, 17:38 [GMT+7]

Đoàn công tác Quân chủng Hải quân tặng quà người có công tỉnh Lai Châu

Thứ ba, 23/04/2019 - 16:48'
BLC) - Chiều 23/4, Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao quà cho người có công trên địa bàn tỉnh.

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân trao quà cho thương binh Vàng A Tùng ở bản Phan Chu Hoa, xã Nùng Nàng (huyện Tam Đường).

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân trao quà cho thương binh Vàng A Tùng ở bản Phan Chu Hoa (xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường).

Theo đó, Đoàn công tác đã trao 22 suất quà (trong đó 20 suất quà trị giá 5 triệu đồng/suất; 2 suất trị giá 70 triệu đồng/suất để xây dựng Nhà Đại đoàn kết) cho người có công trên địa bàn tỉnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm của Quân chủng Hải quân đối với thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và thân nhân liệt sỹ của Lai Châu.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân ân cần thăm hỏi, động viên gia đình, người có công khắc phục khó khăn, tập trung phát triển kinh tế. Đồng thời mong muốn, đời sống người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh ngày càng khởi sắc, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong chuỗi các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Lai Châu và Đảng ủy Quân chủng Hải quân.  

Thu Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.