Thứ hai, 20/05/2019, 19:04 [GMT+7]

Đoàn công tác Quân chủng Hải quân tặng quà người có công tỉnh Lai Châu

Thứ ba, 23/04/2019 - 16:48'
BLC) - Chiều 23/4, Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao quà cho người có công trên địa bàn tỉnh.

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân trao quà cho thương binh Vàng A Tùng ở bản Phan Chu Hoa, xã Nùng Nàng (huyện Tam Đường).

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân trao quà cho thương binh Vàng A Tùng ở bản Phan Chu Hoa (xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường).

Theo đó, Đoàn công tác đã trao 22 suất quà (trong đó 20 suất quà trị giá 5 triệu đồng/suất; 2 suất trị giá 70 triệu đồng/suất để xây dựng Nhà Đại đoàn kết) cho người có công trên địa bàn tỉnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm của Quân chủng Hải quân đối với thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và thân nhân liệt sỹ của Lai Châu.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân ân cần thăm hỏi, động viên gia đình, người có công khắc phục khó khăn, tập trung phát triển kinh tế. Đồng thời mong muốn, đời sống người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh ngày càng khởi sắc, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong chuỗi các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Lai Châu và Đảng ủy Quân chủng Hải quân.  

Thu Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Pan Khèo bao giờ thoát nghèo?
(BLC) - Cách trung tâm xã chưa đầy 8km, nhưng hiện gần như cả bản Pan Khèo (xã Thèn Sin, huyện Tam Đường) là hộ nghèo. Lời giải nào để Pan Khèo bứt phá vươn lên đang là nỗi lo canh cánh và trăn...
Đừng để trang thông tin thiếu... thông tin
Bệnh Dịch tả lợn châu Phi xuất hiện đến nay đã được 3 tháng. Đã có hơn 1,2 triệu con lợn mắc bệnh bị tiêu hủy và con số cuối cùng chắc chắn sẽ không dừng ở đó. Vậy nhưng, bệnh dịch này chưa được...
Lò Thị Dọn chăm ngoan, học giỏi
(BLC) - Chăm chỉ học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động lớp, nhà trường phát động, em Lò Thị Dọn, dân tộc Thái, học sinh lớp 12C1, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) tỉnh xứng đáng là tấm...
Mùa "khát” ở Phăng Sô Lin
(BLC) - Trong những tháng mùa khô vừa qua, nhiều hộ dân ở xã Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Trong khi chờ các cấp, ngành đầu tư hệ thống đường ống...