Thứ năm, 24/10/2019, 12:55 [GMT+7]

Đoàn công tác Quân chủng Hải quân tặng quà người có công tỉnh Lai Châu

Thứ ba, 23/04/2019 - 16:48'
BLC) - Chiều 23/4, Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao quà cho người có công trên địa bàn tỉnh.

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân trao quà cho thương binh Vàng A Tùng ở bản Phan Chu Hoa, xã Nùng Nàng (huyện Tam Đường).

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân trao quà cho thương binh Vàng A Tùng ở bản Phan Chu Hoa (xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường).

Theo đó, Đoàn công tác đã trao 22 suất quà (trong đó 20 suất quà trị giá 5 triệu đồng/suất; 2 suất trị giá 70 triệu đồng/suất để xây dựng Nhà Đại đoàn kết) cho người có công trên địa bàn tỉnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm của Quân chủng Hải quân đối với thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và thân nhân liệt sỹ của Lai Châu.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân ân cần thăm hỏi, động viên gia đình, người có công khắc phục khó khăn, tập trung phát triển kinh tế. Đồng thời mong muốn, đời sống người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh ngày càng khởi sắc, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong chuỗi các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Lai Châu và Đảng ủy Quân chủng Hải quân.  

Thu Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Vẫn là bài toán khó
Để giảm thiểu tình trạng tảo hôn, kết hôn cận huyết trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, cuối năm 2010 huyện Sìn Hồ đã triển khai “Mô hình can thiệp làm giảm tình trạng tảo hôn, kết hôn cận...
trưởng bản gương mẫu
“Chân thành, cởi mở, luôn đặt lợi ích của người dân lên trên hết, được dân bản tôn trọng và quý mến” - là lời nhận xét của người dân trong bản về ông Lò Văn Na - Bí thư Chi bộ, Trưởng bản Táng Ngá...
Giả danh sỹ quan quân đội để lừa đảo
Trong thời gian gần đây, trên địa bàn các tỉnh thuộc Quân khu 2 xuất hiện một số đối tượng giả danh sỹ quan cấp cao của quân đội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của tổ chức, cá nhân dưới các chiêu...