Thứ bảy, 06/06/2020, 01:14 [GMT+7]
Chi đoàn Đồn Biên phòng Thu Lũm:

Cắt tóc miễn phí cho hơn 20 em học sinh

Thứ bảy, 25/05/2019 - 12:19'
(BLC) - Sáng ngày 25/5, Chi đoàn Đồn Biên phòng Thu Lũm (huyện Mường Tè) tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và Nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Tổ Tay kéo biên phòng cắt tóc cho các em học sinh.

Tổ Tay kéo biên phòng cắt tóc cho các em học sinh.

Theo đó, nhằm thực hiện mô hình “Tay kéo biên phòng”, Chi đoàn Đồn Biên phòng Thu Lũm đã lựa chọn 1 tổ gồm 4 cán bộ, chiến sĩ có năng khiếu về cắt tóc. Trong một buổi sáng, các đoàn viên Chi đoàn Đồn Biên phòng Thu Lũm đã cắt tóc miễn phí cho hơn 20 em học sinh.

Thông qua mô hình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn trong tham gia các hoạt động vì cộng đồng ở địa bàn đóng quân. Qua đây cũng thắt chặt thêm tình đoàn kết quân - dân, tô thắm thêm hình ảnh chú Bộ đội Cụ Hồ đối với các em học sinh.

Tấm Lòng Vàng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...