Thứ ba, 23/07/2019, 09:01 [GMT+7]

Nhân dân xã Pa Vây Sử được khám bệnh miễn phí

Thứ bảy, 27/04/2019 - 09:25'
(BLC) - Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Thổ vừa phối hợp với quân y Đồn Biên phòng Pa Vây Sử tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật tại xã Pa Vây Sử.

Nhân dân xã pa Vây Sử được khám bệnh miễn phí.

Nhân dân xã Pa Vây Sử được khám bệnh miễn phí.

Đã có hơn 200 lượt người dân được khám, tư vấn các bệnh thông thường như: cảm cúm, bệnh về mắt, đo huyết áp và tư vấn dinh dưỡng; cách phòng chống các bệnh mùa hè.

Đây là hoạt động thiết thực của các đơn vị nhằm sẻ chia khó khăn với đồng bào nghèo; góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho Nhân dân vùng cao, biên giới của huyện.

Tấm Lòng Vàng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.