Thứ ba, 26/03/2019, 06:40 [GMT+7]

Trao 57 suất quà cho hộ nghèo và người có uy tín xã Hồng Thu

Thứ bảy, 03/02/2018 - 23:24'
(BLC) - Sáng nay (3/2), Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo và người có uy tín xã Hồng Thu (huyện Sìn Hồ) nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà của Ủy ban MTTQ tỉnh cho người có uy tín ở xã Hồng Thu (huyện Sìn Hồ).

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho hộ nghèo của xã Hồng Thu. Số quà trên được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Hầu A Lềnh - Ủy Viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao tặng, song do băng tuyết làm tắc đường tại huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai) nên Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ủy quyền cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng bà con.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng trao tặng 7 suất quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho người có uy tín của xã.

Đồng chí Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con xã Hồng Thu nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Đồng thời nhắc nhở bà con chủ động ứng phó với thời tiết mưa rét bảo vệ đàn gia súc, gia cầm và sản xuất; đón tết Mậu Tuất an lành, hạnh phúc.

* Trước đó, Đoàn Thanh niên Trung tâm Văn hóa tỉnh (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ cũng tổ chức trao áo ấm mùa đông cho các em học sinh mầm non, tiểu học của bản Pà Chải, xã Nậm Xe.

Đoàn viên thanh niên Trung tâm Văn hóa tỉnh trao áo ấm và chụp ảnh lưu niệm với các bé điểm trường mầm non Pà Chải.

Theo đó, Đoàn đã trao 92 chiếc áo phao mới, hơn 100 đôi tất, dép tổ ong mới cùng hơn 10 bao quần áo đã qua sử dụng đượng các đoàn viên thanh niên giặt sạch, khâu vá cẩn thận chuyển cho các em học sinh. Ngoài ra, Đoàn cũng tặng kẹo, bánh, sữa, mỳ tôm cho các em nhân dịp tết đến xuân về.

Hy vọng những chiếc áo ấm sẽ là món quà thiết thực cho các em học sinh, xua tan giá lạnh mùa đông, tăng thêm tình  đoàn kết, yêu thương chia sẻ và là nguồn động viên cho các em học sinh vượt mọi khó khăn để học tập tốt và có một cái tết đầm ấm.

PV

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cảnh báo thiên tai bất thường và khốc liệt
(BLC) - Mặc dù đang là mùa xuân nhưng ngày 17/2 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa giông, lốc và mưa đá trên diện rộng với ước thiệt hại 9,9 tỷ đồng. Con số này cho thấy, biến đổi khí hậu ngày...
Người lưu truyền bài thuốc dân gian của đồng bào Dao Khâu
(BLC) - Sinh ra và lớn lên trên cao nguyên Sìn Hồ, 35 năm qua, bà Lý Mí Chải (bản Nhiều Sáng 2, xã Làng Mô, huyện Sìn Hồ) đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương thuốc cổ truyền của đồng...
Người trồng mía khốn đốn do thiếu đầu ra
Thời điểm này, nông dân xã Bản Giang (huyện Tam Đường) bước vào thu hoạch vụ mía mới nhưng những cánh đồng mía cũ vẫn bạt ngàn. Người trồng mía đang khốn đốn do thiếu đầu ra và rớt giá.