Thứ bảy, 20/04/2019, 22:26 [GMT+7]

Trao quà dự án em nuôi tại xã Lê Lợi

Thứ sáu, 28/12/2018 - 23:59'
(BLC) - Hôm nay (28/12), Câu lạc bộ (CLB) Hoa Phượng đỏ Hải Phòng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh, huyện Nậm Nhùn tổ chức trao quà dự án em nuôi tại xã Lê Lợi (huyện Nậm Nhùn).

Đại diện các đơn vị trao tiền hỗ trợ và quà cho học sinh.

Đại diện CLB Hoa Phượng đỏ Hải Phòng đã trao tiền hỗ trợ ăn bán trú: 900 nghìn đồng/em (tương đương với 6 tháng hỗ trợ) cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Lê Lợi.

Được biết, 30 học sinh này được CLB nhận nuôi với mức hỗ trợ 150 nghìn đồng/em/tháng (trong các tháng của năm học) trong thời gian từ đầu năm học 2018 - 2019 đến khi các em học hết lớp 12. Số tiền hỗ trợ của những năm học sau sẽ được CLB trao trực tiếp cho nhà trường nơi các em đang theo học.

Nhân dịp này, CLB Hoa Phượng đỏ Hải Phòng và các nhà hảo tâm còn tặng các em nhiều phần quà ý nghĩa như: đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân.

Đây là chương trình thiện nguyện đầu tiên của CLB Hoa Phượng đỏ Hải Phòng tổ chức trên địa bàn huyện Nậm Nhùn với mong muốn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đào chín rộ, giá giảm mạnh
(BLC) - Thời điểm từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4, sản phẩm đào chín sớm của huyện Tam Đường có giá từ 30 - 50 nghìn đồng/kg. Thời điểm hiện nay, toàn bộ diện tích đã vào chính vụ thu hoạch, đầu...
Những báu vật và tác phẩm nghệ thuật tại Nhà thờ Đức Bà Paris
Nhà thờ Đức Bà Paris (bắt đầu xây dựng từ năm 1163 và hoàn thành vào năm 1345) là nơi lưu giữ rất nhiều bảo vật và các tác phẩm nghệ thuật của Thiên Chúa giáo. Sau vụ hỏa hoạn vừa qua, cả thế giới...
Năng động phát triển kinh tế
(BLC) - Sau nhiều đêm trăn trở, vợ chồng chị Phạm Thị Thủy ở tổ 15 (phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) mạnh dạn vay vốn ngân hàng, người thân, xây dựng mô hình kinh tế trang trại tổng hợp. Từ...
Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử
Ngày 18-4, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) tổ chức hội thảo, tập huấn "Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử".