Thứ ba, 23/07/2019, 04:34 [GMT+7]

Trao quà từ thiện tại xã Thu Lũm

Thứ sáu, 25/05/2018 - 23:58'
(BLC) - Sáng ngày 24/5, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Mường Tè phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Trái tim Lai Châu (thành phố Lai Châu) tổ chức trao quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Thu Lũm (huyện Mường Tè).

CLB Trái tim Lai Châu & Hội CTĐ huyện Mường Tè trao quà cho bà con bản Là Si, xã Thu Lũm .

Tại đây, Đoàn đã trao 60 suất quà cho 60 hộ gia đình khó khăn nhất trên địa bàn xã (bao gồm: gạo, mỳ chính, mỳ tôm, muối, bột giặt, chăn, màn và một số vật dụng khác). Đặc biệt, CLB Trái tim Lai Châu cũng trực tiếp trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình tại bản Là Si (một trong những bản khó khăn và xa xôi nhất của xã Thu Lũm). Ngoài ra, CLB còn tặng 5,6 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 2 Trường: tiểu học và THCS xã Thu Lũm. Tổng giá trị quà tặng hơn 30 triệu đồng.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Vũ Thu Huyền - đại diện CLB Trái tim Lai Châu cho biết: “Nhằm chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn tại xã Thu Lũm và đặc biệt là người dân bản Là Si, CLB đã kêu gọi các thành viên và cá nhân tổ chức quyên góp ủng hộ chương trình. Hi vọng, những suất quà của CLB trao tặng, bà con sẽ có thêm nhiều động lực để vượt khó và vươn lên trong cuộc sống”.

Trần Huỳnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.