Thứ bảy, 20/07/2019, 11:13 [GMT+7]

Hy Lạp: Phà chở hơn 1.000 người bốc cháy trong đêm

Thứ năm, 30/08/2018 - 09:08'
Ngày 29-8, hàng trăm hành khách đã được sơ tán khẩn cấp khi một chiếc phà chở khách tại Hy Lạp bốc cháy và buộc phải quay trở lại cảng xuất phát.

Phà Eleftherios Venizelo. Ảnh: newshub.co.nz

Lực lượng cảnh sát biển Hy Lạp cho biết phà Eleftherios Venizelos chở 875 hành khách và 141 thủy thủ đoàn đang trên hành trình từ cảng Piraeus tới thành phố Chania, trên đảo Crete thì hỏa hoạn xảy ra. Lực lượng này đã nhận được cuộc gọi báo cháy và yêu cầu trợ giúp vào khoảng nửa đêm 28-8 (4h sáng giờ Việt Nam). Hiện chưa có báo cáo cụ thể về tình hình thương vong. Nguyên nhân ban đầu được cho là do ngọn lửa bùng phát từ một xe tải trên phà.

Phà sau đó đã di chuyển chậm để trở lại cảng Piraeus vào khoảng 8h sáng (giờ Việt Nam) với sự hộ tống của hai tàu cảnh sát biển, các tàu kéo và 2 phà khác. Các hành khách đã được sơ tán trong khi lực lượng cứu hỏa cũng được huy động tới hiện trường.

Theo TTXVN/Báo Tin tức/13:11 Thứ Tư ngày 29/08/2018

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.