Thứ ba, 23/07/2019, 08:55 [GMT+7]

Lại xảy ra nổ lớn ở thủ đô Sri Lanka

Thứ năm, 25/04/2019 - 14:22'
Chỉ 4 ngày sau hàng loạt vụ đánh bom đẫm máu nhằm vào các nhà thờ và khách sạn, ngày 25-4, thêm một vụ nổ đã xảy ra tại thị trấn Pugoda, cách thủ đô Colombo, Sri Lanka khoảng 40 km.

1

Cảnh sát Sri Lanka thắt chặt an ninh sau các vụ nổ ngày Lễ Phục sinh. (Ảnh minh họa).

Ông Ruwan Gunasekera, phát ngôn viên lực lượng cảnh sát Sri Lanka cho hay, vụ nổ xảy ra tại một khu đất trống phía sau tòa án ở Pugoda.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ nổ không gây thương vong. Lực lượng an ninh đang tiến hành điều tra về vụ việc.

Vụ nổ mới nhất xảy ra sau 8 vụ nổ bom liên tiếp ở Sri Lanka trong ngày Lễ Phục sinh. Các vụ tấn công đã khiến ít nhất 359 người thiệt mạng và khoảng 500 người bị thương.

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã nhận trách nhiệm gây ra vụ đánh bom. Đến nay, các nhà chức trách Sri Lanka đã bắt giữ 100 đối tượng có liên quan tới vụ tấn công này, trong đó có một đối tượng mang quốc tịch Syria, một đối tượng người Sri Lanka từng đi du học tại Anh và Australia.

Theo BÌNH MINH/HNM/Theo Reuters/11:56 thứ năm ngày 25/04/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.