Thứ bảy, 20/04/2019, 04:21 [GMT+7]

Lở đất ở Trung Quốc làm nhiều người thương vong và mất tích

Thứ hai, 18/03/2019 - 10:07'
Nhà chức trách địa phương ngày 17-3 cho biết, lở đất đã làm sập một tòa nhà ở thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, miền Bắc Trung Quốc, khiến 20 người thiệt mạng và mất tích, 13 người bị thương.
Quang cảnh vụ lở đất ở thành phố Lâm Phần. (Nguồn: VCG/chinadaily)

Vụ việc xảy ra lúc 18 giờ 10 phút ngày 16-3 theo giờ địa phương, đến 10 giờ sáng 17-3 lực lượng cứu hộ đã đưa được 16 người ra khỏi hiện trường và chuyển đến bệnh viện.

Tuy nhiên, 3 người trong số này đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Ngoài ra, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 7 thi thể tại hiện trường.

Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm những người mất tích với sự trợ giúp của chó nghiệp vụ và các thiết bị chuyên dụng.

Theo kênh truyền hình CCTV, hơn 200 người đã được cứu trong trận lở đất này.

CCTV đăng những hình ảnh đất lở khắp sườn núi trút xuống nhiều tòa nhà dân dưới chân núi.

Theo Bích Liên (TTXVN/Vietnam+)/21:16 chủ nhật ngày 17/03/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đào chín rộ, giá giảm mạnh
(BLC) - Thời điểm từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4, sản phẩm đào chín sớm của huyện Tam Đường có giá từ 30 - 50 nghìn đồng/kg. Thời điểm hiện nay, toàn bộ diện tích đã vào chính vụ thu hoạch, đầu...
Những báu vật và tác phẩm nghệ thuật tại Nhà thờ Đức Bà Paris
Nhà thờ Đức Bà Paris (bắt đầu xây dựng từ năm 1163 và hoàn thành vào năm 1345) là nơi lưu giữ rất nhiều bảo vật và các tác phẩm nghệ thuật của Thiên Chúa giáo. Sau vụ hỏa hoạn vừa qua, cả thế giới...
Năng động phát triển kinh tế
(BLC) - Sau nhiều đêm trăn trở, vợ chồng chị Phạm Thị Thủy ở tổ 15 (phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) mạnh dạn vay vốn ngân hàng, người thân, xây dựng mô hình kinh tế trang trại tổng hợp. Từ...
Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử
Ngày 18-4, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) tổ chức hội thảo, tập huấn "Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử".