Thứ tư, 13/11/2019, 16:16 [GMT+7]

Vụ tai nạn máy bay An-32 ở Ấn Độ: Không ai sống sót

Thứ sáu, 14/06/2019 - 11:08'
Ngày 13-6, Sputnik dẫn thông cáo từ lực lượng Không quân Ấn Độ cho biết, đã phát hiện vị trí chiếc máy bay An-32 mất tích hồi đầu tuần trước.

Máy bay An-32 (ảnh minh họa).

Lực lượng này cho biết, đội cứu hộ đã tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay tại một khu vực hẻo lánh ở bang Arunachal Pradesh, tìm thấy nhiều mảnh vỡ máy bay nhưng không phát hiện có người sống sót trong vụ tai nạn này.

Trong thông cáo, lực lượng Không quân Ấn Độ ca ngợi những chiến sĩ không quân dũng cảm đã hy sinh trong vụ tai nạn và gửi lời chia buồn tới gia đình họ.

Hôm 3-6, chiếc máy bay quân sự Antonov An-32 của Ấn Độ đã bất ngờ biến mất khỏi màn hình radar ở khu vực gần biên giới với Trung Quốc.

Chiếc máy bay chở 13 người đã cất cánh từ khu vực Jorhat, bang Assam lúc 12h25’ (giờ địa phương) và mất tích lúc 13h cùng ngày khi đang trong hành trình tới Mechuka, bang Arunachal Pradesh.

Theo HỒNG ANH /hanoimoi.com.vn / 14:47 thứ năm ngày 13/06/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Sữa bột Việt khó cạnh tranh với sữa ngoại
Qua tìm hiểu thị trường, chúng tôi thấy các dòng sữa bột của trẻ em, bà bầu, trung niên, tiểu đường… đa phần là sữa ngoại, còn sữa mang thương hiệu Việt hoặc liên doanh với nước ngoài chiếm tỷ lệ...
Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng
Suốt 12 năm làm trưởng bản Mường 3, xã Mường Than (huyện Than Uyên) ông Hà Văn Nùi (SN 1975, dân tộc Thái) luôn nhiệt tình, cố gắng làm tròn trách nhiệm của người trưởng bản để người dân trong bản...
Thu kinh phí công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước: Đôi điều trăn trở
Tài chính công đoàn là điều kiện, nguồn lực, công cụ phục vụ đắc lực cho các hoạt động của tổ chức công đoàn, là điều kiện đảm bảo cho tổ chức công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; chăm lo,...