Thứ ba, 23/07/2019, 04:32 [GMT+7]

Vụ tai nạn máy bay An-32 ở Ấn Độ: Không ai sống sót

Thứ sáu, 14/06/2019 - 11:08'
Ngày 13-6, Sputnik dẫn thông cáo từ lực lượng Không quân Ấn Độ cho biết, đã phát hiện vị trí chiếc máy bay An-32 mất tích hồi đầu tuần trước.

Máy bay An-32 (ảnh minh họa).

Lực lượng này cho biết, đội cứu hộ đã tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay tại một khu vực hẻo lánh ở bang Arunachal Pradesh, tìm thấy nhiều mảnh vỡ máy bay nhưng không phát hiện có người sống sót trong vụ tai nạn này.

Trong thông cáo, lực lượng Không quân Ấn Độ ca ngợi những chiến sĩ không quân dũng cảm đã hy sinh trong vụ tai nạn và gửi lời chia buồn tới gia đình họ.

Hôm 3-6, chiếc máy bay quân sự Antonov An-32 của Ấn Độ đã bất ngờ biến mất khỏi màn hình radar ở khu vực gần biên giới với Trung Quốc.

Chiếc máy bay chở 13 người đã cất cánh từ khu vực Jorhat, bang Assam lúc 12h25’ (giờ địa phương) và mất tích lúc 13h cùng ngày khi đang trong hành trình tới Mechuka, bang Arunachal Pradesh.

Theo HỒNG ANH /hanoimoi.com.vn / 14:47 thứ năm ngày 13/06/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.