Thứ bảy, 20/07/2019, 11:09 [GMT+7]

Giải bóng đá mini thị trấn Than Uyên lần thứ II

Thứ bảy, 28/07/2018 - 22:11'
(BLC) - Giải đấu được UBND thị trấn huyện Than Uyên phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện và Đoàn Thanh niên thị trấn tổ chức từ ngày 25-27/7.

Trận thi đấu giữa Đội bóng khu 1 và liên quân khu 2, 4 (nhóm 8-10 tuổi).

Tham gia Giải có 7 đội thuộc 13 khu dân cư. Các đội chia thành 2 nhóm tuổi: từ 8-10 tuổi và 11-13 tuổi, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao tổng số 7 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và 7 giải phụ cho các cá nhân và đội bóng. Trong đó, giải nhất lứa tuổi 8-10 thuộc về Đội bóng liên quân khu 2, 4; nhất lứa tuổi 11-13 thuộc về Đội bóng khu 5A.

Giải đấu là sân chơi bổ ích trong dịp hè giúp thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn huyện rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng bóng đá; đồng thời thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngân Khánh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.