Thứ ba, 18/06/2019, 04:55 [GMT+7]

Giải bóng đá truyền thống huyện Sìn Hồ năm 2019

Thứ ba, 19/03/2019 - 10:31'
(BLC) - Giải đấu được Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Sìn Hồ tổ chức từ ngày 11 - 17/3.

Đồng chí Nguyễn Đức Trưởng - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải Khối các cơ quan huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Trưởng - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải Khối các cơ quan huyện.

Tham dự Giải đấu có 19 đội bóng với hơn 260 cầu thủ đến từ các khối xã, thị trấn và khối các cơ quan huyện. Các đội chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 1 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Làng Mô, Nhì cho đội thị trấn Sìn Hồ và đồng giải Ba cho đội xã: Hồng Thu, Tả Phìn (thuộc khối các xã thị trấn). Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo đạt giải nhất Khối các cơ quan huyện, nhì khối Đảng - Tài chính, đồng giải ba thuộc về đội Ban Quản lý Dự án - khối nông nghiệp và Trường Phổ thông Trung học Sìn Hồ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho đội bóng có phong cách đá hay nhất, cầu thu ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ và Nhân dân trong toàn huyện. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào khỏe để lập nghiệp và giữ nước, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cưỡng chế thu hồi đất ở huyện Nậm Nhùn
(BLC) - Ngày 14/6, Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất huyện Nậm Nhùn tổ chức cưỡng chế thu hồi đất tại thửa đất số 4, thuộc tờ bản đồ số 1 theo Quyết định số 1609/QĐ-UBND ngày 10/12/2014 của UBND...
Kỷ niệm trọng thể 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong
Sáng 31-5, tỉnh Cao Bằng tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (1-6-1904 - 1-6-2019), lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.
A Dao dám nghĩ, dám làm
(BLC) - Xuất thân gia đình nông dân nghèo nên giống như bao bạn cùng trang lứa, việc học hành của anh Lù A Dao (SN 1981) ở bản Gia Khâu, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường không như ý muốn. Tuy nhiên,...
Mùa "khát” ở Phăng Sô Lin
(BLC) - Trong những tháng mùa khô vừa qua, nhiều hộ dân ở xã Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Trong khi chờ các cấp, ngành đầu tư hệ thống đường ống...