Thứ bảy, 20/04/2019, 04:26 [GMT+7]

Giải bóng đá truyền thống huyện Sìn Hồ năm 2019

Thứ ba, 19/03/2019 - 10:31'
(BLC) - Giải đấu được Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Sìn Hồ tổ chức từ ngày 11 - 17/3.

Đồng chí Nguyễn Đức Trưởng - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải Khối các cơ quan huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Trưởng - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải Khối các cơ quan huyện.

Tham dự Giải đấu có 19 đội bóng với hơn 260 cầu thủ đến từ các khối xã, thị trấn và khối các cơ quan huyện. Các đội chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 1 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Làng Mô, Nhì cho đội thị trấn Sìn Hồ và đồng giải Ba cho đội xã: Hồng Thu, Tả Phìn (thuộc khối các xã thị trấn). Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo đạt giải nhất Khối các cơ quan huyện, nhì khối Đảng - Tài chính, đồng giải ba thuộc về đội Ban Quản lý Dự án - khối nông nghiệp và Trường Phổ thông Trung học Sìn Hồ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho đội bóng có phong cách đá hay nhất, cầu thu ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ và Nhân dân trong toàn huyện. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào khỏe để lập nghiệp và giữ nước, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đào chín rộ, giá giảm mạnh
(BLC) - Thời điểm từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4, sản phẩm đào chín sớm của huyện Tam Đường có giá từ 30 - 50 nghìn đồng/kg. Thời điểm hiện nay, toàn bộ diện tích đã vào chính vụ thu hoạch, đầu...
Những báu vật và tác phẩm nghệ thuật tại Nhà thờ Đức Bà Paris
Nhà thờ Đức Bà Paris (bắt đầu xây dựng từ năm 1163 và hoàn thành vào năm 1345) là nơi lưu giữ rất nhiều bảo vật và các tác phẩm nghệ thuật của Thiên Chúa giáo. Sau vụ hỏa hoạn vừa qua, cả thế giới...
Năng động phát triển kinh tế
(BLC) - Sau nhiều đêm trăn trở, vợ chồng chị Phạm Thị Thủy ở tổ 15 (phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) mạnh dạn vay vốn ngân hàng, người thân, xây dựng mô hình kinh tế trang trại tổng hợp. Từ...
Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử
Ngày 18-4, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) tổ chức hội thảo, tập huấn "Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử".