Thứ bảy, 20/07/2019, 17:39 [GMT+7]

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh lần thứ III

Chủ nhật, 12/05/2019 - 22:50'
(BLC) - Trong 2 ngày (11 – 12/5), Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh phối hợp với UBND thành phố Lai Châu tổ chức Giải bóng chuyền hơi NCT tỉnh lần thứ III, năm 2019.

Tham dự Giải có 10 đoàn với 151 vận động viên của 7 huyện, thành phố và các câu lạc bộ (CLB) trên địa bàn tỉnh. Các đội thi theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm.

Trận chung kết giữa CLB văn nghệ, thể thao NCT tỉnh và Hội NCT huyện Tân Uyên

Trận chung kết giữa CLB văn nghệ, thể thao NCT tỉnh và Hội NCT huyện Tân Uyên.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 21 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội; trong đó, đồng giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội NCT thành phố Lai Châu và CLB văn nghệ, thể thao NCT tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải phụ vận động viên xuất sắc nhất.

Ông Lê Xuân Phùng – Chủ tịch Hội NCT tỉnh cho biết: Giải đấu là sân chơi bổ ích để NCT tiếp tục thực hiện phương châm: sống vui – sống khỏe – sống có ích. Đồng thời, tạo môi trường, điều kiện để NCT trong tỉnh giao lưu, chia sẻ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức phong trào hoạt động thể dục thể thao của NCT.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.