Thứ sáu, 23/08/2019, 01:54 [GMT+7]

Giải cầu lông công nhân viên chức - lao động huyện Phong Thổ lần thứ XIII

Thứ bảy, 02/12/2017 - 00:15'
(BLC) - Giải đấu được Liên đoàn Lao động huyện Phong Thổ phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện khai mạc sáng nay (1/12).

Trận thi đấu nội dung đôi nam giữa các VĐV của Công an huyện Phong Thổ và thị trấn Phong Thổ.

Tham gia Giải đấu có 92 vận động viên (VĐV) thuộc 11 đoàn đến từ các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn. Các VĐV tham gia thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam và đôi nữ theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Đồng chí Trương Xuân Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phong Thổ cho biết: “Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh và huyện, đặc biệt là chào mừng Đại hội X Công đoàn huyện Phong Thổ nhiệm kỳ 2017-2022 dự kiến diễn ra ngày 12/12 tới. Đồng thời, tạo điều kiện để công nhân viên chức - lao động được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu thể thao cũng như công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khuyến khích, động viên công nhân viên chức - lao động luyện tập thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Dự kiến Giải đấu bế mạc vào chiều ngày 3/12.

 

Thanh Hoa

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bảo quản ngô sau thu hoạch: Người dân gặp khó
(BLC) - Quá trình trồng ngô với bao khó khăn, vất vả, nắng nóng kéo dài, sâu keo mùa thu gây hại, đến ngày thu hoạch thì thời tiết mưa nắng thất thường, ảnh hưởng lớn đến công tác bảo quản... Chưa...
Thủ lĩnh đoàn đam mê làm từ thiện
(BLC) - Vinh dự là 1 trong 500 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019 được lựa chọn từ hơn 26 triệu thanh niên trên cả nước; có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận...