Thứ năm, 05/08/2021, 22:14 [GMT+7]

Olympic Tokyo 2020: Vận động viên Việt Nam tích cực tập luyện trong buổi tập đầu tiên

Thứ tư, 21/07/2021 - 10:14'
Hôm nay, 20-7, hầu hết vận động viên Đoàn thể thao Việt Nam đã làm quen với nhà thi đấu, cũng như nơi tranh tài tại Olympic Tokyo 2020.

Trong buổi tập luyện đầu tiên tại Làng vận động viên Olympic, không khí tập luyện của các vận động viên Việt Nam diễn ra nhộn nhịp ở tất cả các môn. 

Buổi sáng, hai kình ngư Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Ánh Viên đã có mặt tại hồ bơi thuộc Olympic Tokyo 2020 để tập luyện làm quen. Đây là buổi làm quen đầu tiên của đội tuyển bơi Việt Nam và các kình ngư dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hoàng Quốc Huy. Sau bài khởi động, hai kình ngư đã xuống nước tập luyện.

Tận dụng mọi khoảng trống trong Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020, các võ sĩ boxing Nguyễn Văn Đương và Nguyễn Thị Tâm, chân chạy 400m rào nữ Quách Thị Lan tranh thủ tập luyện ngay tại chỗ...

Tuy nhiên, trước thông tin có 4 vận động viên các đoàn khác nhiễm Covid-19 được phát hiện ngay trong Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020, mọi thành viên Đoàn thể thao Việt Nam lại càng phải cẩn trọng. Tay vợt Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Hoàng Xuân Vinh đều đeo khẩu trang trong lúc tập luyện.

Trong buổi chiều, hai cung thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ và Đỗ Thị Ánh Nguyệt bước vào buổi tập đầu tiên. Đây là hai vận động viên đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài tại Olympic Tokyo 2020, khi dự vòng xếp hạng cung một dây cá nhân sáng 23-7.

Tất cả 18 vận động viên thi đấu ở 12 môn thi đang cùng hướng đến một mục tiêu chung, đem về thành tích tốt nhất cho Đoàn thể thao Việt Nam tại đấu trường Olympic.

Một số hình ảnh tập luyện của các vận động viên Việt Nam:

Cập nhật 17:33 thứ ba ngày 20/07/2021/TUYẾT MINH - ẢNH: THU SÂM/hanoimoi.com.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khống chế, ngăn chặn dịch tả lợn Châu Phi
Sau hơn nửa năm tích cực phòng, chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi, từ cuối tháng 6 đến nay ở các xã: Mường So, Bản Lang (huyện Phong Thổ) tái bùng phát dịch và có xu hướng gia tăng. Cấp ủy, chính...
Chị Khéo đảm đang
Với sự chăm chỉ, chịu khó và linh hoạt, sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp, chị Pờ Thị Khéo (bản Phai Cát, xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ) trở thành tấm gương phụ nữ làm kinh tế giỏi của xã với mô...
Cần sớm di chuyển 61 hộ dân ở bản Ma Sang ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở
Giữa tháng 7, những trận mưa lớn kéo dài càng khiến cho 61 hộ dân ở bản Ma Sang (xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn) không khỏi bất an, lo lắng. Bởi, các hộ trên đều nằm trong cung sạt trượt có nguy cơ xảy...