Thứ sáu, 21/06/2019, 05:28 [GMT+7]

Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Báo Lai Châu

Thứ sáu, 28/12/2018 - 23:55'
(BLC) - Hôm nay (28/12), Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ 2 chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Hơn 20 vận động viên thuộc 3 đội bóng đại diện cho các Phòng: Điện tử, Biên tập, Phóng viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn. 

Trận đấu giữa 2 đội Phòng Phóng viên và Phòng Biên tập.

Mặc dù cuối năm, công việc chuyên môn bận nhưng Ban Biên tập, các phòng chuyên môn vẫn tạo mọi điều kiện để các vận động viên tham gia tập luyện, thi đấu. Với tinh thần: thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên thi đấu hết mình để mang về thành tích cao cho đội. Ngay sau lễ khai mạc Giải là trận đấu mở màn giữa đội bóng Phòng Điện tử và Phòng Phóng viên. Phối hợp nhịp nhàng, tấn công giữa sân, sát biên, trên lưới, bỏ nhỏ hay phòng thủ với những pha đỡ bóng chắc tay,... của vận động viên 2 đội đã khiến trận đấu khá căng thẳng, kịch tính.

Mặc dù ở hiệp 1 với lối chơi nhanh, tấn công chủ yếu về cuối sân, đội bóng Phòng Báo Điện tử đã áp đảo đội bạn và thắng với tỷ số cách biệt 21 - 15. Tuy nhiên đến hiệp 2, các vận động viên của đội bóng Phòng Phóng viên đã “lội ngược dòng” bằng những pha đập bóng trên lưới và thắng lại với tỷ số 21 - 17. Đến hiệp đấu thứ 3, nhờ sự đều tay trong mỗi pha chuyền bóng và thay đổi chiến thuật thi đấu, khai thác yếu điểm của các vận động viên nữ, đội bóng Phòng Báo Điện tử đã chiến thắng thuyết phục. Cũng giữ được lối chơi ấy cho trận đấu thứ 2, đội bóng Phòng Báo Điện tử lại một lần nữa thắng đội bóng Phòng Biên tập.

Thi đấu theo hình thức vòng tròn nên mỗi đội phải trải qua 2 trận đấu. Dù tiết trời không đẹp, không khí trong nhà thi đấu Báo Lai Châu khá ngột ngạt nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các vận động viên. Ngược lại, các trận đấu giữa Phòng Phóng viên và Phòng Biên tập càng hấp dẫn bởi sự dẻo dai, khéo léo trong cách phát bóng xoáy về cuối sân hay sự phối hợp nhịp nhàng giữa các vận động viên phía giữa sân và trên lưới khiến đường bóng đi lắt léo khó đoán định. Quyết liệt bám đuổi từng điểm cộng với sự hò reo, cổ vũ nhiệt tình của khán giả khiến các trận đấu thêm phần kịch tính và có nhiều pha bóng “mãn nhãn”.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các đội bóng. Trong đó, giải nhất thuộc về đội bóng Phòng Báo Điện tử; nhì: Phòng Phóng viên và giải 3 thuộc về Phòng Biên tập.  

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Lai Châu trao giải cho các đội. 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Lai Châu cho biết: Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên rèn luyện sức khỏe; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác. Qua các trận đấu cho thấy, dù không luyện tập thường xuyên nhưng các vận động viên đã chủ động về trang phục thi đấu, nỗ lực, cố gắng trong từng pha bóng, đặc biệt là sự đoàn kết để cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, mang tính chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để Ban Biên tập, tổ chức Công đoàn của đơn vị đánh giá lại phong trào thể thao, từ đó rút kinh nghiệm để tổ chức những giải đấu sau bài bản và thành công hơn nữa.

Công Đoàn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cưỡng chế thu hồi đất ở huyện Nậm Nhùn
(BLC) - Ngày 14/6, Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất huyện Nậm Nhùn tổ chức cưỡng chế thu hồi đất tại thửa đất số 4, thuộc tờ bản đồ số 1 theo Quyết định số 1609/QĐ-UBND ngày 10/12/2014 của UBND...
Kỷ niệm trọng thể 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong
Sáng 31-5, tỉnh Cao Bằng tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (1-6-1904 - 1-6-2019), lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.
Ông Sâm thoát nghèo
(BLC) - Mạnh dạn vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển sản xuất, ông Nùng Văn Sâm, 55 tuổi, dân tộc Thái ở bản Mé (xã Mường Cang, huyện Than Uyên) đã vươn lên thoát nghèo.
Mùa "khát” ở Phăng Sô Lin
(BLC) - Trong những tháng mùa khô vừa qua, nhiều hộ dân ở xã Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Trong khi chờ các cấp, ngành đầu tư hệ thống đường ống...