Thứ tư, 18/09/2019, 12:57 [GMT+7]

Diễn đàn Đối thoại doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2019 “Vì sự phát triển của cộng đồng Doanh nghiệp”

Thứ bảy, 18/05/2019 - 23:21'
(BLC) - Diễn đàn sẽ được tỉnh Lai Châu tổ chức ngày 22/5 tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Khách sạn Mường Thanh (thành phố Lai Châu) với chủ đề “Vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp”. Báo Laichau Online gửi tới bạn đọc thông cáo báo chí của UBND tỉnh về Diễn đàn.

Lãnh đạo tỉnh Lai Châu

Lãnh đạo tỉnh Lai Châu tặng bức tranh lưu niệm cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hội đồng Doanh nghiệp gia đình Việt Nam

Tham dự Diễn đàn sẽ có trên 375 đại biểu, gồm: lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Lai Châu; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các huyện, thành phố. Đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng hơn 250 đại biểu là các doanh nhân đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh; lãnh đạo các hợp tác xã trong tỉnh và đại diện đoàn viên thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu và đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Diễn đàn Đối thoại doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2019 với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cầu thị; đại diện các doanh nghiệp và các đồng chí lãnh đạo tỉnh sẽ có những phiên đối thoại nhằm tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh của cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Diễn đàn đối thoại sẽ bao gồm các nội dung chính: Phát biểu khai mạc của lãnh đạo tỉnh; Báo cáo khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội và tình hình thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Lai Châu; Phát biểu về định hướng các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian tới của lãnh đạo tỉnh; Phát biểu tham luận của lãnh đạo Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Các phiên đối thoại trực tiếp giữa đại diện doanh nghiệp và lãnh đạo tỉnh; Ra mắt Ban Vận động thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lai Châu; Phát biểu kết luận của lãnh đạo tỉnh Lai Châu.

Diễn đàn đối thoại doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2019 mong muốn nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo các Website:http://laichau.gov.vn; http://sokhdt.laichau.gov.vn.

Thông tin liên hệ báo chí:

- Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông: Liên hệ bà Hoàng Ngọc Diệp, điện thoại: 0213.798.799; 0979.589.685 - Email: diephn.sotttt@laichau.gov.vn.

- Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu. Liên hệ bà: Nguyễn Thị Duyên - Điện thoại: 0963.996.633 - Email: truntamtvxtdt@gmail.com.

Ban Tổ chức Diễn đàn Đối thoại doanh tỉnh Lai Châu năm 2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Rừng Sin Suối Hồ cần được bảo vệ
(BLC) - Cho đến thời điểm hiện nay, việc bảo vệ, nghiêm cấm chặt phá rừng đã được quy định rất rõ trong các văn bản pháp luật, bảo vệ rừng là nhiệm vụ trọng yếu của bất cứ địa phương nào có rừng....
Tấm lòng cao cả của người thầy thuốc
(BLC)- 16 năm công tác trong ngành y, bác sỹ chuyên khoa II Tạ Xuân Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh đồng thời là Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) thầy thuốc trẻ tỉnh luôn nỗ lực làm...
Ngập rác sau tết Trung thu
(BLC) - Ngổn ngang rác thải, nhất là túi nilon, vỏ bánh kẹo... và công nhân vệ sinh môi trường phải "oằn lưng" quét dọn là ghi nhận của phóng viên Báo Laichau Online tại Quảng trường Nhân dân tỉnh...