Thứ bảy, 20/07/2019, 11:07 [GMT+7]

1.687 cán bộ quản lý, giáo viên được bồi dưỡng chính trị hè

Thứ năm, 09/08/2018 - 20:44'
(BLC) - Từ ngày 8-14/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Than Uyên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức 15 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Than Uyên.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè. 

Theo đó, 1.687 cán bộ quản lý, giáo viên các bậc học: mầm non, tiểu học, THCS được bồi dưỡng 3 chuyên đề. Trong đó, chuyên đề 1: quan điểm, mục tiêu, điểm mới, nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung cơ bản trong các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khóa XII bao gồm: số 26-NQ/TW về công tác cán bộ; số 27-NQ/TW về tiền lương và số 28 về bảo hiểm. Chuyên đề 2: quan điểm, giải pháp quan trọng về phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Chuyên đề 3 tập trung làm rõ Chương trình hành động số 24-Ctr/TU, ngày 22/1/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập gắn với Kế hoạch số 103-KH/HU, ngày 30/3/2018 của Huyện ủy Than Uyên về thực hiện Chương trình hành động số 24.

Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo huyện nâng cao nhận thức, giữ vững bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin cũng như ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo.

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.