Chủ nhật, 14/04/2024, 03:09 [GMT+7]

Giờ Trái đất năm 2024 sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy ngày 23/3

Thứ tư, 28/02/2024 - 16:22'
(BLC) – UBND tỉnh vừa nhận được Văn bản số 1168/BCT-TKNL ngày 26 tháng 02 năm 2024 của Bộ Công Thương về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024.

Sau khi xem xét, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo: Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND các huyện, thành phố, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh -Truyền hình tỉnh tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất diễn ra trong tháng 3 nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia vào Chiến dịch.

b

Cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu cổ động hưởng ứng giờ trái đất trên đường 58m (thành phố Lai Châu).

Các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố, Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, các cơ quan liên quan thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết tại cơ quan, khu vực công cộng vào thời gian diễn ra Sự kiện Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất (từ 20h30 đến 21h30,Thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2024).

Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố chỉ đạo các xã, phường, thị trấn tuyên truyền, vận động các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện.

K.O

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...