Thứ ba, 23/07/2019, 13:05 [GMT+7]

Thăm hỏi, tặng quà hộ dân ảnh hưởng thiên tai tại huyện Mường Tè

Thứ ba, 02/07/2019 - 16:30'
(BLC) - Đoàn thiện nguyện Quảng Ninh vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Mường Tè. 

Các nhà hảo tâm tặng quà cho bà con. 

Theo đó, mỗi hộ bị thiệt hại về nhà ở, hoa màu, vật nuôi được tặng 1 triệu đồng và một suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, muối, dầu ăn, mỳ tôm. 3 triệu đồng và một phần quà cho các gia đình có thân nhân tử vong. Tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực của các nhà hảo tâm nhằm chia sẻ khó khăn trước mắt, động viên bà con bị ảnh hưởng bởi thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống. 

Được biết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã trích Quỹ nhân đạo gần 30 triệu đồng cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Tè thăm hỏi các gia đình có người bị nạn trong đợt mưa lũ vừa qua. 

Thiện Nguyện

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.