Thứ năm, 26/05/2022, 02:06 [GMT+7]

Trẻ em thủ đô ngày giá rét

Thứ năm, 06/01/2011 - 14:14'
Sáng nay, dưới cái rét 11 độ C, nhiều học sinh ra đường với mũ trùm kín đầu, khăn choàng, găng tay. Có bé còn được bố mẹ lái ôtô đưa đến trường.

Sáng nay, Hà Nội 11 độ C nên nhiều học sinh được bố mẹ trang bị quần áo ấm để chống lại cái rét cắt da cắt thịt.
Cả gia đình đi làm và đi học trong trang phục ấm nhất.
Chở cô cháu gái đến trường bằng xe đạp, ông Thành cho biết: "Mấy ngày trước bố mẹ cháu chở bằng xe máy, tôi thấy lạnh quá nên đi bằng xe đạp cho ấm người".
Thường xuyên chở con đến tiểu học Mỹ Đình bằng chiếc xe máy 67 cũ, chị Lâm cho biết, do trời lạnh nên hôm nay hai mẹ con đi học muộn hơn 10 phút.
Cu Long (học tại mầm non Mễ Trì) vẫn được mẹ đưa đến trường nhưng vẫn còn nhiều bé đi học muộn hơn do thời tiết quá lạnh.
Bé Lâm (trường mầm non Lômônôxốp) đang được mẹ chỉnh lại áo ấm. Theo cô Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng mầm non Lômônôxốp "các em được phép nghỉ học nếu gia đình cảm thấy thời tiết quá lạnh".
Nhiều học sinh dùng khăn ấm của bố mẹ che kín cả mặt.
 
Trời lạnh, nhiều gia đình dùng xe ôtô chở con đến trường.

 

Theo VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Học sinh sử dụng điện thoại: Nên hay không?
(BLC) - Nên hay không cho học sinh sử dụng điện thoại? Đó đang là vấn đề không chỉ các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, mà còn là trăn trở của các nhà trường khi không thể phủ nhận những tiện tích...
Gieo mầm cho những ước mơ xanh
(BLC) - Gắn bó với đàn em thơ ngây ở mảnh đất Mường Khoa (huyện Tân Uyên) đến nay đã hơn 15 năm, cô giáo Đỗ Thị Thu (Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Khoa) vẫn âm thầm vun đắp, ươm mầm cho...
Đường giao thông tại xã Nậm Hăn xuống cấp nghiêm trọng
(BLC) - Giao thông nông thôn tại xã Nậm Hăn (huyện Sìn Hồ) có những tuyến đường xuống cấp, người dân thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi di chuyển trên những con đường tróc nhựa ngập bùn, chằng...