Huyện Phong Thổ đoạt giải nhất toàn đoàn

(BLC) - Chiều nay (15/10), tại Sân vận động thành phố Lai Châu, Ban Tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2017 tổ chức bế mạc thi đấu các môn thể thao.

>> Khai mạc thi đấu thể thao trong Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2017

Ban Tổ chức Ngày hội trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn VĐV.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm cao, các vận động viên (VĐV) đã cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu kịch tích, hấp dẫn. Căn cứ kết quả thi đấu, Ban Tổ chức trao 121 giải nhất, nhì, ba cho các VĐV, đôi VĐV và đoàn VĐV có thành tích cao. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV huyện Phong Thổ; Đoàn VĐV huyện Tam Đường đoạt giải nhì và giải ba thuộc về Đoàn VĐV Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Trần Văn Chí - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thành viên Ban Tổ chức Ngày hội cho biết: “Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và sự hưởng ứng của các VĐV tham dự Ngày hội đã khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là phát triển môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Qua đó, Ban Tổ chức tuyển chọn những VĐV có thành tích cao cử đi tham gia thi đấu các giải khu vực và toàn quốc”.

Nhóm P.V

Các tin tức khác