Đại hội Thể dục Thể thao phường Đoàn Kết lần thứ III

(BLC) - Đại hội được UBND phường Đoàn Kết (thành phố Lai Châu) tổ chức từ ngày 20 - 21/5. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 63 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa đội tổ dân phố số 1 và tổ dân phố số 2.

Đại hội lần này có gần 400 vận động viên đến từ 13 tổ dân phố, bản trên địa bàn phường tham gia thi đấu 8 môn: bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, bóng chuyền, cờ tướng, cờ vua. So với Đại hội lần thứ II (năm 2013), Đại hội lần này tăng gần 200 vận động viên và một môn thi đấu.

Đại hội là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong rèn luyện cũng như thi đấu thể thao; là cơ sở để phường tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Lai Châu lần thứ IV diễn ra trong thời gian tới.  

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, Đại hội Thể dục Thể thao phường Đoàn Kết lần thứ III đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 88 giải ở các nội dung thi đấu; giải nhất toàn đoàn thuộc về Tổ dân phố số 1.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội.

Hoài Thương

Các tin tức khác