Thứ hai, 01/03/2021, 16:16 [GMT+7]

Đoàn văn công Quân khu 2 biểu diễn phục vụ tại huyện Phong Thổ, thành phố Lai Châu

Thứ năm, 24/12/2015 - 09:49'
Tối ngày 23, 24/12, Đoàn văn công Quân khu 2 phối hợp với huyện Phong Thổ, thành phố Lai Châu tổ chức biểu diễn phục vụ cán bộ chiến sĩ (CBCS) và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tống Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiết mục hát múa do toàn đoàn biểu diễn (tiết mục đạt Huy chương Vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc).

* Tại đêm diễn ở huyện Phong Thổ tối ngày 23/12, các chiến sĩ – nghệ sĩ, nhạc công của Đoàn văn công Quân khu 2 đã biểu diễn nhiều tiết mục thể loại ca, múa, nhạc, kịch đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quân đội gắn với bản sắc văn hóa của các dân tộc địa phương.

Đặc biệt, nhiều bài hát khắc họa rõ nét hình ảnh người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và công cuộc hiện nay được Nhân dân đón nhận, cổ vũ. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, phong cách biểu diễn, kết cấu nội dung, đêm diễn đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng CBCS và Nhân dân:

* Nằm trong hoạt động chương trình lưu diễn tại các địa phương trong tỉnh, tối 24/12, Đoàn văn công Quân khu 2 tiếp tục phối hợp với thành phố Lai Châu tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ CBCS và Nhân dân các dân tộc.

Tiết mục hát múa “Mùa xuân xuống chợ” do tập thể diễn viên Đoàn văn công Quân khu 2 biểu diễn.

Hơn 10 tiết mục văn nghệ đa dạng về thể loại được các chiến sĩ - nghệ sĩ, nhạc công của Đoàn biểu diễn được Nhân dân đón nhận và cổ vũ nhiệt tình.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Thế Thành - Tùng Phương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.