Thứ hai, 01/03/2021, 16:47 [GMT+7]

Giao lưu văn nghệ chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019

Thứ sáu, 22/02/2019 - 16:08'
(BLC) - Chương trình giao lưu văn nghệ được Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với UBND huyện Sìn Hồ tổ chức tối nay (21/2).

Tiết mục hát, múa “Việt Nam ơi” do các diễn viên Đoàn Nghệ thuật tỉnh thể hiện.

Gần 10 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân, anh bộ đội Cụ Hồ và truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam... đã thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.

Qua đó, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn các tân binh phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, trưởng thành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

* Tối cùng ngày, huyện Than Uyên cũng tổ chức Giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tiết mục hát múa “Cô gái Thái và mùa xuân”.

Gần 20 tiết mục ca, hát, múa do các diễn viên không chuyên đến từ một số xã, thị trấn, đơn vị trường học biểu diễn. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc về biên giới, biển đảo quê hương đã góp phần động viên tinh thần cho người thân và các tân binh lên đường nhập ngũ.

Qua buổi giao lưu nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời, giáo dục sâu sắc thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của Quân Đội nhân dân Việt Nam.

 

Bình Minh - Phương Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.