Thứ tư, 29/05/2024, 15:17 [GMT+7]

Dành 240 triệu đồng chăm lo cho người nghèo dịp Tết Nguyên đán

Thứ hai, 22/01/2024 - 17:15'
(BLC) - Ban Vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu vừa ban hành Quyết định số 434/QĐ-VĐ về việc hỗ trợ từ Quỹ vì người nghèo tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. 

v

Đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh trao tặng quà tết cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng. 

Theo đó, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trích Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, phân bổ 240 triệu đồng (do Quỹ vì người nghèo Trung ương hỗ trợ) để tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng số 200 suất, định mức 1.200.000 đồng/suất; mỗi suất gồm 1.000.000 tiền mặt và một túi quà trị giá 200 đồng.

 Ban Vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các huyện, thành phố có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng, không để xảy ra sai sót.

Hoạt động trên nhằm góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội đối với đời sống của Nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Tam Đường siết chặt vùng trồng hoa hồng
(BLC) - Những năm qua, việc chuyển đổi diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang trồng hoa hồng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con huyện Tam Đường, tuy nhiên, để phát triển cây hoa hồng...